Dịch vụ bảo trì phòng cháy tại Thái Nguyên

Theo quy định của nhà nước đối với các đơn vị kinh doanh có nhà xưởng, nhà máy, các tòa nhà cao tầng với việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng tiêu chuẩn là điều bắt buộc, nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người cũng như tài sản của đơn vị. 

Sau khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy rồi, điều mà các đơn vị này cần phải làm tiếp theo đó là bảo trì phòng cháy chữa cháy này theo đúng tiêu chuẩn nhà nước, điều này sẽ giúp cho hệ thống pccc vận hành hiệu quả và an toàn nhất

Công ty PCCC Hải Minh nhận bảo trì phòng cháy tại Thái Nguyên với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phòng cháy chữa cháy. Cam kết tiến độ, chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Bảo trì phòng cháy cho doanh nghiệp tại Thái Nguyên

Khái quát về địa lý, khí hậu tại Thái Nguyên

Vị trí địa lý Thái Nguyên

Bản đồ địa lý tỉnh Thái Nguyên

Bản đồ địa lý tỉnh Thái Nguyên

 

Tỉnh Thái Nguyên phía Bắc tiếp giáp với Tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với Tỉnh Vĩnh Phúc và Tỉnh Tuyên Quang, phía đông giáp với các Tỉnh Lạng Sơn và Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội. 

Với vị trí địa lý là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc bộ.

Khí hậu Thái Nguyên

Khí hậu Thái Nguyên chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5. 

 

Biểu đồ mức nhiệt trung bình ngày và đêm tại Thái Nguyên qua các tháng

Biểu đồ mức nhiệt trung bình ngày và đêm tại Thái Nguyên qua các tháng

 

Nhiệt độ chênh lệch giữa tháng nóng nhất vào tháng 6 với tháng lạnh nhất vào tháng1. Tổng số giờ nắng trong năm dao động từ 1300-1750 giờ, phân bố tương đối đều cho các tháng trong năm.

Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 2.000 đến 2.500mm; cao nhất vào tháng 8 và thấp nhất vào tháng 1.

Tình hình phòng cháy, chữa cháy tại Thái Nguyên

Trong những năm gần đây, tình hình cháy nổ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có chiều hướng gia tăng và diễn ra hết sức phức tạp. 

Nguyên nhân cháy nổ được xác định là do sự thiếu ý thức của các tổ chức, cá nhân trong phòng ngừa dẫn đến chập điện; sử dụng gas, chất đốt không an toàn. 

Cùng với đó là việc tự trang bị thiết bị phòng cháy, chữa cháy, thiết kế hệ thống phòng cháy khi xây dựng công trình chưa được các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật.

Việc bảo trì phòng cháy tại Thái Nguyên định kỳ theo quy định cũng chưa được chú trọng, Vì vậy mà khi sảy ra hỏa hoạn hệ thống pccc hoặc là không hoạt động, hoặc là hoạt động không đúng theo thiết kế gây ra các thiệt hại đáng tiếc

Bên cạnh sự phát triển của kinh tế - xã hội, thì cơ sở hạ tầng phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy cũng chưa được phát triển đồng bộ

Tỉnh Thái Nguyên còn có 6 khu công nghiệp, 33 cụm công nghiệp, gần 7000 doanh nghiệp (trong đó có 130 doanh nghiệp FDI)… và một loạt đô thị có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây.  Đặc biệt, Thái Nguyên có diện tích rừng lớn cũng là nguy cơ tiềm ẩn khả năng hỏa hoạn.

Kiểm lâm Thái Nguyên với công tác phòng cháy rừng

Kiểm lâm Thái Nguyên với công tác phòng cháy rừng

 

Trong những năm qua, tỉnh Thái Nguyên đã bám sát các nội dung chỉ đạo của Đảng, Chính phủ và Bộ Công an, chủ động, kịp thời triển khai chủ trương, giải pháp tăng cường đảm bảo an toàn PCCC và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn tỉnh. 

Công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật về phòng cháy chữa cháy, xây dựng phong trào toàn dân PCCC có bước phát triển tích cực.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy chưng cư tại Thái Nguyên

Diễn tập phòng cháy chữa cháy chưng cư tại Thái Nguyên

 

Lực lượng chức năng cũng tăng cường công tác giám sát việc cấp phép thi công phòng cháy, bảo trì phòng cháy tại Thái Nguyên. Mục đích để các đơn vị tuân thủ quy định pháp luật về phòng cháy chữa cháy.

Hải Minh Group - Đơn vị bảo trì phòng cháy chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Công ty phòng cháy chữa cháy Hải Minh chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , bảo trì phòng tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cân . Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, công nhân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên môn và năng động .Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với phương châm “ Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu

Kỹ sư Hải Minh tiến hành bảo trì phòng cháy tại Thái Nguyên

 

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Thái Nguyên

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo tri hệ thống phòng cháy chữa cháy tại tỉnh Thái Nguyên hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0919.882.114.  Hải Minh Grop sẽ tới tận cơ sở để  khảo sát hiện trạng thực tế hệ thống phòng cháy, chữa cháy . 

Đưa ra những phương án nâng cấp, bảo trì hay sửa chữa, thay thế phù hợp với báo giá chi tiết cho từng hạng mục công việc 

Tiếp theo sẽ cùng khách hàng tiến hành ký hợp đồng và thực hiện bảo trì theo đúng tiến độ, chất lượng của hợp đồng đã ký kết. 

Sau khi hoàn thành Hải Minh Group sẽ vận hành toàn bộ hệ thống dưới sự chứng kiến của khách hàng và cơ quan chức năng, đảm bảo hệ thống báo cháy, chữa cháy hoạt động bình thường, ổn định

Cuối cùng là công tác nghiệm thu từng nội dung công việc và bàn giao lại cho khách hàng kèm theo các hướng dẫn, lưu ý sử dụng.

Tất cả các thiết bị sau khi bảo trì, bảo dưỡng xong đều được ghi chép và báo cáo để khắc phục đảm bảo nghiệm thu cho từng thiết bị để khách hàng dễ theo dõi nhất

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tóm tắt về điệu kiện địa hình, khí hậu, tình hình phòng cháy chữa cháy tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Khách hàng có nhu cầu bảo trì phòng cháy tại Thái Nguyên tại đơn vị của mình hay liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận chất lượng, dịch vụ TOP 1 thị trường