Dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Một hư hỏng trong hệ thống PCCC có thể ảnh hưởng tới cả quá trình làm việc của toàn hệ thống gây ra các lỗi dây chuyền như báo cháy sai, không báo cháy hoặc báo cháy tốt nhưng chữa cháy lại không hoạt động. Trong trường hợp hệ thống phòng cháy chữa cháy gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy nhanh nhất. 

Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, Hải Minh còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC hiệu quả nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC chuyên nghiệp

 

Quy trình sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hải Minh

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp nhất. Có kịch bản lỗi tại bất kỳ khâu nào của hệ thống, từ đó đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục nhanh nhất. Quy trình của chúng tôi như sau: 

 

Dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC tốt nhất

 

Bước 1

Khảo sát hệ thống PCCC của cơ sở hiện tại một cách cặn kẽ nhất, đánh giá đúng chuẩn tình hình hoạt động hiện tại của hệ thống, 

Bước 2

Xác định nguyên nhân lỗi / hỏng, thiết bị lỗi / hỏng

Bước 3

Xây dựng phương án khắc phục sửa chữa một cách hiệu quả, triệt để tiết kiệm chi phí nhất cho đơn vị chủ đầu tư.

Bước 4

Báo giá chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, chi tiết và có tính cạnh tranh cao.

Bước 5

Tiến hành thi công sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng theo phương án và tiến độ đã đề ra. 

Thi công phải an toàn, an toàn thì mới thi công “ . Đó là châm ngôn cũng như phương châm được chúng tôi quán triệt cho đội ngũ nhân viên để trong khi làm việc không xảy ra bất cứ sự việc gì ngoài ý muốn ảnh hưởng đến con người cũng như cơ sở vật chất của đơn vị chủ đầu tư.

Bước 6

Kiểm tra, test thử toàn bộ thiết bị sau khi đã hoàn thành các hạng mục sửa chữa, nghiệm thu  vân hành chạy thử đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru bình thường cho chủ đầu tư , đồng thời cũng lập khóa hướng dẫn bàn giao vận hành hệ thống và lịch hỗ trợ chăm sóc hướng dẫn vận hành cho đến khi đơn vị chủ đầu tư có thể thao tác một cách chuẩn mực nhất đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bước 7

Hoàn tất hồ sơ thực hiện quyết toán , thanh toán hợp đồng đúng theo thủ tục pháp lý mà pháp luật đề ra. Lưu lại thông tin khách hàng để tư vấn hỗ trợ định kỳ cho hệ thống.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy Hải Minh cam kết

  • Sửa chữa phòng cháy với chi phí rẻ nhất
  • Chất lượng công trình công trình sau khi sửa chữa đạt hiệu quả 100%, không hiệu quả không thanh toán tiền.
  • Thời gian triển khai sửa chữa phòng cháy sau khi ký hợp đồng nhanh nhất.
  • Hỗ trợ hướng dẫn vận hành hệ thống mãi mãi kể cả khi hết bảo hành.

 

Đến với PCCC Hải Minhchúng tôi luôn đồng hành cho quý khách hàng yên tâm sản xuất, cùng nhau hợp tác phát triển, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng về chất lượng, giá cả và cách phục vụ.