Nên thuê công ty sửa chữa phòng cháy nào

Sửa chữa phòng cháy chữa cháy là công tác hậu thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Với mọi hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy dù thông minh và hiện đại tới đâu thì sau một thời gian dài sử dụng không thể tránh khỏi trường hợp bị hư hỏng, trục trặc. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, rất cần được sửa chữa, khắc phục để hoạt động trở lại bình thường, đảm bảo thực hiện tốt chức năng chữa cháy.

 

Đơn vị sửa chữa phòng cháy chuyên nghiệp

Đơn vị sửa chữa phòng cháy chuyên nghiệp

 

Hệ thống các thiết bị chữa cháy là để dự phòng các trường hợp quá nhiệt sảy ra trong cơ sở lắp đặt nhằm thông báo cho con người biết. Đôi khi lắp đặt để phòng bị cũng chưa sử dụng ngay lập tức nên khiến người ta quên đi vai trò của nó. Chỉ khi có sự cố cháy xảy ra, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của chúng. Và nếu có hỏng hóc chắc chắn hệ thống sẽ ngừng hoạt động, hoặc hoạt đông không hiệu quả. Gây ra thiệt hại không đáng có, đôi khi còn trở thành thảm họa nếu không có biện pháp thay thế kịp thời.

Khi gặp sự cố nên thuê công ty sửa chữa phòng cháy nào 

Mặc dù số lượng công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phòng cháy chữa cháy, thiết bị phòng cháy chữa cháy ngày càng nhiều, nhưng Hải Minh Group vẫn luôn nhận được sự quan tâm tin cậy và ủng hộ của người tiêu dùng, quý khách hàng. Hải Minh Group được đánh giá là đơn vị sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng nhất hiện nay

 • Sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy giá rẻ
 • Chất lượng hệ thống thiết bị sau khi sửa chữa đạt hiệu quả 100%
 • Thời gian triển khai sửa chữa nhanh, đúng tiến độ hợp đồng kí kết
 • Hỗ trợ hương dẫn chi tiết vận hành và duy trì hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy mọi thời điểm

Tại sao nên chọn Hải Minh khi cần sửa chữa phòng cháy

PCCC Hải Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, đồng thời là đơn vị sửa chữa phòng cháy chất lượng, hiệu quả với giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Là một trong những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực thi công và cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy.  Hải Minh luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng. Chính bởi lẽ đó, chung tôi luôn chú trọng trong khâu tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình sửa chữa hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, bao gồm:

 1. Khảo sát hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy chính xác, cặn kẽ nhất để đánh giá đúng nhất về tình hình hoạt động của hệ thống.
 2. Nghiên cứu, xây dựng phương án khắc phục hiệu quả, triệt để và phù hợp với hệ thống đống thời đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 3. Báo giá chi phi thi công sửa chữa hệ thống như những gì đã nghiên cứu
 4. Tiến hành thi công, đảm bảo sự an toàn trong quá trình sửa chữa thiết bị
 5. Kiểm tra, test thử toàn bộ hệ thống thiết bị sau khi đã hoàn thành các công việc sửa chữa.
 6. Nghiệm thu, vận hành chạy thử các thiết bị phòng cháy chữa cháy để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường và không xảy ra lỗi nào.
 7. Bàn giao công trình hệ thống sau khi hoàn thành.