Top 1 dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động qua thời gian dài sẽ xuống cấp và phát sinh các hỏng hóc. Thuê một đơn vị chuyên nghiệp làm nhiệm vụ sửa chữa phòng cháy là việc cần làm khẩn trương. Mục đích để đảm bảo nơi sống và nơi làm việc của bạn luôn được an toàn trước các nguy cơ về hỏa hoạn. 

Tuy nhiên giữa rất nhiều công ty làm dịch vụ sửa chữa phòng cháy như hiện nay thì bạn nên chọn đơn vị nào uy tín, giá rẻ không phải là việc đơn giản. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tiêu chí để chọn công ty sửa chữa phòng cháy top 1 

Top 1 công ty sửa chữa phòng cháy

Top 1 công ty sửa chữa phòng cháy

Lợi ích của việc bảo trì sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy

Nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn từ nhiều nguyên nhân như chập điện. Do các thiết bị đun nấu, do sơ ý khi sử dụng vật liệu dễ cháy nổ, do có người cố ý,… Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy có những thiết bị hoạt động liên tục như ( thiết bị báo cháy, thiết bị báo khói, các cảm biến...) hay có những thiết bị ít khi được sử dụng như ( Máy bơm chữa cháy, hệ thống ống dẫn nước, vòi phun...) Vì vậy nên qua một thời gian dài các thiết bị dễ xuống cấp, phát sinh lỗi là điều khó tránh khỏi. Việc thường xuyên kiểm tra các thiết bị trong hệ thống phòng cháy nhằm phát hiện kịp thời những nguy cơ từ đó có biện pháp can thiệp là việc hết sức quan trọng.

Bảo trì hệ thống PCCC định kỳ, kịp thời giúp việc sản xuất, kinh doanh của quý khách không bị rủi ro. Đối tác của quý khách sẽ không phải lo lắng mỗi khi ký hợp đồng.

Bảo trì hệ thống PCCC thường xuyên giúp tăng tuổi thọ thiết bị, hệ thống, giảm nguy cơ gặp sự cố, hư hỏng.

Nhận biết sớm các hư hỏng và kịp thời sửa chữa phòng cháy giúp cho toàn hệ thống luôn trong trạng thái ứng trực tốt nhất, từ đó có thể hoạt động ngay khi có hỏa hoạn sảy ra nhằm hạn chế tối đa thiệt hại

Quy định đối với công ty dịch vụ phòng cháy, chữa cháy 

Điều 43. Nghị định 79/2014/NĐ-CP quy định về điều kiện đối với doanh nghiệp, cơ sở thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa hệ thống phòng cháy và chữa cháy như sau: 

 1. Người đứng đầu doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật của cơ sở phải có văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.
 2. Có ít nhất 01 chỉ huy trưởng thi công về phòng cháy và chữa cháy.
 3. Có địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, máy móc bảo đảm cho việc thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

 

Trên là những quy định của pháp luật đối với 1 công ty hoạt động dịch vụ phòng cháy chữa cháy, tuy nhiên khi lựa chọn công ty sửa chữa phòng cháy bạn cần tham khảo thêm

 • Xem hồ sơ năng lực, những dự án thầu sửa chữa phòng cháy đã thực hiện
 • Những đánh giá của khách hàng đã thuê trước đó
 • Độ cạnh tranh của báo giá
 • Cam kết trong tiến độ
 • Chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa

Công ty PCCC Hải Minh. TOP 1 dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy

Công ty pccc Hải Minh luôn tuân thủ các quy định của pháp luật đối với đơn vị làm dịch vụ PCCC, Tuân thủ các quy trình thi công, thẩn duyệt dự án. Cam kết cung cấp các trang thiết bị chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy Hải Minh luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng trong nhiều năm qua.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế, dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy Hải Minh còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả và chất lượng. 

Với dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy Hải Minh, quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về kiểm tra định kỳ, phát hiện và chữa lỗi tối đa các thiết bị PCCC. 

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu các kiến thức phòng cháy chữa cháy và được đào tạo chuyên sâu, bài bản, Hải Minh cam kết sửa chữa hệ thống PCCC đúng cách, kịp thời. Theo đó, các thiết bị trong hệ thống sẽ được kỹ thuật viên của Hải Minh kiểm tra, khắc phục các lỗi hỏng hóc, đảm bảo các thiết bị sẽ vận hành tốt và hiệu quả. 

Đặc biệt, trong trường hợp các thiết bị hỏng, không thể sửa chữa được, Hải Minh sẽ tư vấn cho khách hàng các sản phẩm ưu việt hơn một cách hợp lý nhất.

Hải Minh cũng là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy được nghiên cứu, kiểm chứng chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng. Do đó, khách hàng có thể gửi trọn niềm tin Hải Minh về dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy Hải Minh nói riêng và các dịch vụ khách nói chung.

Hải Minh luôn lấy phương châm “An toàn cho cuộc sống của bạn” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Với nhiều dự án như chung cư cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp tại nhiều địa phương khác nhau như Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên. Đã ngày càng khẳng định vị thế của Hải Minh trong ngành dịch vụ phòng cháy chữa cháy, trong đó nổi bật là sửa chữa phòng cháy

Dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy Hải Minh cam kết

 • Sửa chữa phòng cháy với chi phí rẻ nhất
 • Chất lượng công trình công trình sau khi sửa chữa đạt hiệu quả 100%, không hiệu quả không thanh toán tiền.
 • Thời gian triển khai sửa chữa phòng cháy sau khi ký hợp đồng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ hướng dẫn vận hành hệ thống mãi mãi kể cả khi hết bảo hành.

 

Đến với PCCC Hải Minh chúng tôi luôn đồng hành cho quý khách hàng yên tâm sản xuất, cùng nhau hợp tác phát triển, chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng về chất lượng, giá cả và cách phục vụ.