Tầm quan trọng của việc chọn nhà thầu thi công phòng cháy

Những vụ cháy nổ dù vô tình hay cố ý đều mang đến sự mất mát về tải sản và tinh thần không thể bù đắp. Dẫu cho công trình xây dựng có kiên cố và chắc chắn đến đâu thì nguy cơ luôn là điều không thể nói trước và bảo đảm. Chính vì vậy, việc chọn lựa một nhà thầu thi công phòng cháy uy tín là điều rất cần thiết. Lợi ích và tầm quan trọng của điều này cụ thể như thế nào? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau.

Thi công phòng cháy uy tín giúp bạn có 1 hệ thống PCCC đồng bộ và an toàn

Hiện nay, các đơn vị lắp đặt phòng cháy rất phổ biến, tuy nhiên để nói đến uy tín thì không nhiều. Đa phần các đơn vị chỉ tập trung vào việc làm cho có, làm để đối phó quy định của nhà nước và yêu cầu của khách hàng. Mặt khác nếu không phải người chuyên môn thì khách hàng cũng khó nhìn ra sai sót, sự cẩu thả trong quá trình mà nhân viên thực thi. Chính vì vậy để xếp hạng 1 công ty thi công phòng cháy uy tín thì đầu tiên phải xét tới yếu tố tận tâm, làm vì chất lượng.

 

Đội thi công phòng cháy uy tín

Đội thi công phòng cháy uy tín

 

Thêm nữa 1 công ty phòng cháy chữa cháy uy tín sẽ chủ động quay trở lại, kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên hậu thi công. Từ đó đưa ra lời khuyên, hướng dẫn chi tiết đến khách hàng của mình. Sẳn sàng thay đổi, khắc phục sự cố nếu có tình trạng xuống cấp, trục trặc... nhằm hướng tới vấn đề an toàn nhất cho người sử dụng.

Công ty thi công PCCC uy tín luôn đảm bảo chất lượng thiết bị

Vì đám cháy có thể phát sinh bất kỳ lúc nào, ngay cả dưới trời mưa. Vậy nên sự can thiệp của con người nếu giữ vị trí quan trọng nhất thì chất lượng kỹ thuật phải là yếu tố đứng hạng nhì.  Từ đó sự cố mới được khắc phục nhanh chóng ngay từ báo động. Để làm được điều này, đơn vị thi công phòng cháy uy tín phải:

  • Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị thường xuyên, định kỳ
  • Thay thế, đổi mới nếu có bất cứ yếu tố nào xuống cấp
  • Chất lượng các thiết bị phải cao, lâu, bền và luôn luôn trong trạng thái đảm bảo chất lượng
  • Hiệu quả sử dụng, khả năng phát huy công dụng cao. Thậm chí trước khi con người đến, các thiết bị tự động biết xử lý một cách linh động

 

Nếu đảm bảo được các chất lượng kỹ thuật, không những người ở được bảo vệ an toàn mà công nhân lao động làm nghề cũng yên tâm hơn trong quá trình lao động.

 

Nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy uy tín

Nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy uy tín

 

Công ty thi công phòng cháy uy tín luôn chú trọng chất lượng báo cháy

Hệ thống báo cháy cần phải linh hoạt, nhanh chóng cảm biến thì mới phát tính hiệu nhanh. Nhờ vậy tập thể người sử dụng mới đủ thời gian tháo chạy, di chuyển đến nơi an toàn. Đồng thời nó cũng cùng lúc gửi thông báo tới đơn vị cứu hỏa một cách cơ động nhất.

Cảnh báo sớm là việc làm chuẩn nhất trong phòng cháy chữa cháy, nó tương đồng với vấn đề giảm thiểu rủi ro, ngăn chặn thiệt hại và tổn thương. Vì thế nâng cấp các tín hiệu báo cháy là cần thiết và quan trọng.

Công ty thi công phòng cháy uy tín có phương án ngăn chặn sự cố rõ ràng

Một vài hệ thống tự động sẽ được lắp đặt sẵn như: vòi phun nước tự động, hệ thống tưới tự động... Phòng khi sự cố xảy ra chúng có thể tự động dập tắt hoặc ít nhất cũng ngăn chặn nguy cơ lan tỏa, kiểm soát sự lây lan và tăng trưởng của cơn hỏa hoạn.

Tín hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống này phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị thi công mà bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có thêm các vấn đề về tuổi thọ, chất lượng, tính an toàn, khả năng phát huy... Hoàn toàn nằm ở khâu thiết kế và lắp đặt.

Công ty thi công phòng cháy nào là uy tín trên thị trường?

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thi công PCCC uy tín, sự lựa chọn chính xác nhất nên là Hải Minh Group. Ở đây:

  • Đơn vị có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, khả năng chuyên ngành cao, kiến thức sâu rộng. Đặc biệt nhất là tính linh hoạt, biết thay đổi phù hợp trước môi trường.
  • Quy trình làm việc khoa học từ khâu thiết kế, thẩm duyệt đến thi công, kiểm nghiệm, báo cáo... Đều thực hiện rất chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Vấn đề an toàn của người dùng luôn là mục tiêu trong mọi hành động.
  • Giá thành tốt, bình dân. Ngoài việc phục vụ theo nhu cầu ở Hải Minh Group còn: tư vấn, thiết kế, cung cấp sản phẩm... Nhờ đó khách hàng sẽ có những kiến thức đúng, hiểu rõ vấn đề, tiết kiệm thời gian và công sức tốt hơn.

 

Với triết lý rằng: Khách hàng là sự tồn tại và phát triển. Từ lâu công ty đã được nhiều đối tác lớn tin tưởng và giao trách nhiệm như: Lotte Mart, VPBank, Hyundai, Vingroup, Hưng Thịnh... Thông qua sự hợp tác bền lâu nay, khách hàng phần nào cũng đã hiểu hơn về uy tín và chất lượng mà đơn vị mang lại.

Bài viết là những thông tin bạn cần biết về công ty thi công phòng cháy uy tín. Hiện đơn vị mà bạn đang hợp tác liệu có đang đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên chưa? Hãy tự đánh giá và đưa ra nhận xét chân thật như cách bạn đang tự bảo vệ bản thân mình. Riêng các nhu cầu hợp tác với Hải Minh Group bạn có thể chủ động liên hệ qua hotline của chúng tôi: 0919.882.114.