Tiêu chuẩn chọn nhà thầu thi công phòng cháy uy tín

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là việc làm quan trọng hàng đầu cho cơ sở nhằm phòng tránh các nguy cơ gây ra từ hỏa hoạn. Trong đó việc lựa chọn được nhà thầu thi công phòng cháy được quan tâm trước tiên. Nên lựa chọn nhà thầu thi công phòng cháy nào? Tiêu chuẩn cho một nhà thầu thi công phòng cháy uy tín là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn.

 

 

Nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy là gì?

Nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy là đơn vị đảm nhiệm việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong một dự án. Nhà thầu đảm bảo việc thi công, lắp đặt đúng theo hồ sơ thiết kế đã được thẩm duyệt, đảm bảo hệ thống PCCC hoạt động tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn về PCCC

Quy định của luật về nhà thầu thi công phòng cháy

Điều 43. Nghị định 79/2014/NĐ-CP quy định về điều kiện đối với doanh nghiệp, cơ sở thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy như sau: 

  1. Người đứng đầu doanh nghiệp và người đại diện theo pháp luật của cơ sở phải có văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.
  2. Có ít nhất 01 chỉ huy trưởng thi công về phòng cháy và chữa cháy.
  3. Có địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, máy móc bảo đảm cho việc thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy

Chất lượng các thiết bị báo cháy, chữa cháy

Thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy có vai trò vô cùng quan trọng khi đánh giá tiêu chuẩn của nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chất lượng ở đây phải là những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Một khi có sự cố xảy ra sẽ cảnh báo người dân và đội ngũ pccc. Đồng thời các hệ thống chữa cháy bằng nước, bằng khí phải được hoạt động tốt.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật là những người trực tiếp thi công và thiết kế vì thế nên cần người có kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hệ thống pccc.

Thời hạn tiến độ thi công

Trong lĩnh vực xây dựng rất cần đến thời hạn cũng như tiến độ thi công công trình. Vì thế tốt nhất trước khi tìm một đơn vị thi công pccc bạn nên chọn nhà thầu có tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Giá thi công phòng cháy hợp lý

Nên chọn một nhà thầu thi công pccc là gì có mức giá phải chăng không nên quá đắt hoặc quá rẻ để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Chế độ bảo trì phòng cháy uy tín là một tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá về một nhà thầu thi công pccc. Vì chủ khi có chế độ bảo trì tốt thì nó mới đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho người dân. Bạn nên xem xét thật kĩ yếu tố thời hạn bảo trì cũng như cam kết sửa chữa khi có sai sót kỹ thuật của các nhà thầu trước khi ký kết hợp đồng.

Hải Minh Group - Nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy uy tín, chuyên nghiệp

PCCC Hải Minh đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy trụ sở chính tại Hà Nội. Chuyên nhận lắp đặt phòng cháy tại Hà Nội, thi công phòng cháy tại Hưng Yên, thi công phòng cháy tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận

Là một trong những nhà thầu thi công phòng cháy uy tín nhất, Công ty PCCC Hải Minh ( Hải Minh Group ) được rất nhiều các công trình lớn lựa chọn như một đối tác tin cậy.

Hải Minh Group là nhà thầu lớn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết 100% các thiết bị phòng cháy, chữa cháy đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng đảm bảo.

Sau khi tiến hành lắp đặt hệ thống pccc chúng tôi cam kết sẽ tiến hành bảo trì theo đúng những gì đã ký kết trong hợp đồng. Bên cạnh việc đem đến cho khách hàng hệ thống pccc tiêu chuẩn chúng tôi còn cam kết giá thành phải chăng. Đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ TOP 1 mà chúng tôi đang cung cấp.