Đơn vị thiết kế phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Thiết kế hệ thống phong cháy là bao gồm nhiều hệ thống con đi cùng. Đó là hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy và hệ thống chiếu sáng sự cố khẩn cấp – hướng dẫn thoát nạn. 

Việc chọn một nhà thầu thi công uy tín là việc hết sức quan trọng. Vừa đảm bảo cho chủ đầu tư 1 hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, đạt thẩm định của cơ quan chức năng. Nhưng trên hết nó luôn hoạt động tốt giúp doanh nghiệp của bạn tránh được tối đa các thiệt hại về người và tài sản.

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

 

Hải Minh Group  là đơn vị chuyên thiết kế phòng cháy chữa cháy cho các công trình, chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,..

Hải Minh Group tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những phương án PCCC tối ưu nhất về chi phí thiết kế, chi phí thẩm duyệt,…

Ưu Điểm Khi Chọn Phòng Cháy Hải Minh Là Nhà Thầu Thiết Kế

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và quy trình thiết kế phòng cháy khoa học, Hải Minh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản vẽ tốt nhất, chính xác nhất.

 

Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp

Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp

 

Đội Ngũ Kỹ Sư Giàu Kinh Nghiệm

Tất cả kỹ sư của chúng tôi đều là những người có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng, kiến thức sâu rộng, am hiểu về hệ thống PCCC,…

Phần lớn kỹ sư của Hải Minh đã tham gia vào các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều tòa nhà, công trình xây dựng,…

Sức trẻ, niềm đam mê, sự trung thực và chân thành mà đội ngũ công nhân viên của Hải Minh đang có chắc chắn sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống phòng cháy. Từ đó giúp việc thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết Kế PCCC Nhanh Gọn, Chính Xác, Khoa Học

Với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và quy trình làm việc xuyên suốt, chặt chẽ, khoa học, Phòng cháy Hải Minh cam kết mang đến cho quý khách những bản vẽ PCCC chính xác, chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

 

Bản vẽ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Bản vẽ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

 

Khi thực hiện công việc thiết kế phòng cháy chữa cháy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và trên thế giới từ đó mang đến những giá trị vượt trội trong nhiều năm cho quý khách hàng.

Thẩm Duyệt Bản Vẽ PCCC Nhanh Chóng

Với các mối quan hệ nhiều năm làm việc tại cơ quan PCCC các tỉnh, thành phố, chúng tôi tự tin sẽ xin được thẩm duyệt (cấp phép) cho hồ sơ thiết kế phòng cháy trong thời gian nhanh nhất góp phần tăng hiệu quả dự án cho khách hàng.