Giới thiệu

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 

Đầu tiên, cho phép Công ty phòng cháy Hải Minh (Hải Minh Group)  gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách và các đối tác luôn luôn mạnh khỏe, thành đạt

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó công nghiệp là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và vật tư thiết bị phòng cháy chữa cháy. PCCC Hải Minh chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc

Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường chúng tôi luôn được biết đến như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thi công phòng cháy, chữa cháy và phân phối trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học….. Đặc biệt và nổi bật nhất là nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy bơm cứu hỏa uy tín hàng đầu trên Việt Nam.

Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.

 

HẢI MINH GROUP - CÔNG TY PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY #1 VIỆT NAM

 

Công ty Cổ phần chuyển giao công nghệ Hải Minh được thành lập vào ngày 15 tháng 5 năm 2014 cùng với sự phát triển và xu thế hội nhập kinh tế của đất nước. Công ty Cổ phần chuyển giao công nghệ Hải Minh ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Hải Minh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu Hải Minh chính thức được ra đời. Từ khi thành lập, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín đối với khách hàng đã ngày càng khẳng định sự lớn mạnh không ngừng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

 •  Lắp đặt trang thiết bị phòng cháy chữa cháy;
 •  Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy công trình xây dựng;
 •  Kinh doanh trang thiết bị phòng cháy chữa cháy;
 •  Bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy;
 •  Sửa chữa, phục phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy
 •  Lắp đặt hệ thống điện nhẹ, hệ thống thông tin liên lạc;
 •  Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh, điện nhẹ, thông tin liên lạc;
 •  Lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước; ...

PCCC Hải Minh đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

 •  Đảm bảo sản phẩm nhập khẩu giá tốt nhất.
 •  Các sản phẩm đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
 •  Hệ thống phân phối giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
 •  Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
 •  Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.

 

Với các kỹ sư, chuyên gia nhiều năm trong nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Hải Minh luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Hải Minh.

Trong giai đoạn đất nước đang phát triển. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Hải Minh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi

Nâng cao năng suất và chất lượng:

Để trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống PCCC trong thị trường sôi động và biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao kỹ thuật và chất lượng  cũng như hoàn thiện các kỹ thuật và dịch vụ cần thiết cho Quý khách hàng.

Luôn luôn hướng tới khách hàng:

 •  Luôn mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.
 •  Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.
 •  Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Năng động, sáng tạo:

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Hải Minh Chúng tôi hiểu rằng: Tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Công ty chúng tôi trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

Tầm nhìn

Công ty PCCC Hải Minh với tầm nhìn chiến lược là trở thành một đối tác tốt, đáng tin cậy với tất cả các khách hàng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về tư vấn thiết kế, cung cấp trang thiết bị, thi công lắp đặt và đặc biệt là bảo trì hệ thống PCCC và điện lạnh với Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, tích hợp hệ thống, lắp đặt, vận hành và các dịch vụ hậu mãi khác.

Cam kết hành động

Là một công ty hoạt động với phương châm: Lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, lợi ích của đối tác được chú trọng, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Đối với khách hàng: Hải Minh Group cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của Quý khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

Đối với nhân viên: Hải Minh Group luôn quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi của bản thân.

Đối với cộng đồng: Hải Minh Group cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính với ngân sách Nhà nước.

Hải Minh Group luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Hải Minh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Hải Minh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Rất mong Quý công ty xem xét và tạo điều kiện để chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp chính hạng mục hệ thống phòng cháy chữa cháy trong dự án. 

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!